A mother's confession for choosing to abort or not (take time to read)

T'was a hell decision i made, i want my child to feel the love and to see the wonderful world but my bf doesnt want to, i love him but i love my baby more than my life, but there are some instances and circumstances that cannot do some progress. So i chose to abort my child but when that time comes i will pray for him/her everyday telling him/her how much i love him/her, i know there is a lot of moms here to shout at me, scolding me, telling bad words throwing in me, a lot of judgements coming through, families and neighbours who are very furious and judgement all the way in, asking for god's guidance and wisdom to conquer this obstacles and struggles, i know that God will understand my reason and God knows how much i love my baby, i will pray for you always and taking care of you here in my tummy is the best experience i've ever had, you are wonderful and very strong baby, i loveyou always, praying is the best key for forgiveness. Please forgive me for i have sin, i will always remember you my eldest baby, you are my panganay ehh, even if i dont know your gender i feel you are girl so i will name you angel because you will remain in my heart and in my mind, iloveyou my beautiful angel coming from above, my love for you is unconditional if i had a time travel i will switch my life into a wonderful family and a wonderful world that no one will judge you, us, bcoz being s teenage mom w/o a parents guidance is a hard choice, i will miss you baby ko, my angel, my princess. Iloveyou.

49 Các câu trả lời

I understand ganyan sa umpisa. Ako din single mom, clinically depressed with PAD, at first gusto ko din talaga na ipa abort si baby pero the moment na nalaman ko sinabi ko agad sa mom ko, napasugod siya sa ospital hindi para awayin ako, pero baka daw kasi anong magawa ko. Ngayon, 1 month na si baby ko, super healthy and di ko maimagine yung life ko na wala siya. I'll be praying for u sis, kakayanin mo yan :)

5y trước

Thank you po, salamat po isa pong malaking tulong ang pag pray namin kay baby

Girl, I'm teen nung nabuntis ako and never pumasok sa isip ko ang abortion kahit depressed ako nun dahil malaki ang expectation ng magulang ko sakin. Tinuloy namin ng bf ko, ngayon kasama na namin si baby and tanggap both sides yung anak namin. Minsan kailangan mo na maging matibay Lalo na't nanay kana. Ngayon, nag aaral padin ako. Laban lang talaga. Walang madali sa mundo, di rin desisyon ang pagsuko.

5y trước

Thank you po i will put this in the right path po

Abortion never been a choice. God give it to you because he has a reasons. God never give us trial and problems in life that we cannot overcome. Me in my experienced of my 1st born, I had an unexpected pregnancy. My boyfriend told me to abort our baby. I did not listen to him, I stand my own and raise my child without him. Now he is already a handsome and smart 8 year old boy. I am so proud of him.

5y trước

Wag kang magagalit na jinujudge ka dito kasi una, pregnacy/parenting app ito. Lahat dito ang reason namin is makakuha ng advice para mapabuti ang pagbubuntis namin or manghingi ng advice para mabuntis or mapabuti kami bilang magulang. If you have depression dear, burahin mo nalang yung post mo kung talagang decided ka nang magpaabort kasi mas madedepress ka lang sa sasabihin namin sayo dito. Unless gusto mong magpaconvince na wag ituloy yung balak mo.

At first din gusto ko I pa abort kasi sunod sunod problema ko then gusto din ni boyfie ipa abort Pero humingi ako ng sign kay God I realize na kaya binigay nya sakin tong little angel ko kasi to look forward and be positive I feel you na kahit mahal mo anak mo papasok talaga sa isip mo yung abortion Just pray my dear Hiniling ko nalang kay God na proteksyonan angel ko kahit kapos kami sa buhay

5y trước

Basta ituloy mo lang yan, at pray lang makakaranas ka talaga ng depression kasi andyan na si baby magiging emotional ka pero be positive lang mamsh gift yan ni God sayo binigyan ka nya ng reason ma buhay

Sa nababasa ko naniniwala ka sa Diyos. Please, if you do really believe in Him, seek for his help. Keep on praying. Keep your faith stronger. Aborting the baby is not the solution. Please tibay ng loob lang. Wala namang madali sa mundong to eh, lalo na sa panahon ngayon sobrang iba na, tibay ng loob lang ang labanan. And I want you to fight for you and your baby's life. Keep going. Godbless you!

5y trước

Thank you, you made me cried a lot, di ko po talaga kayang mawala siya ehh, i really love this baby so much

Dumating dn ako sa point na gusto ko mag pa abort pero mas nanatili ang takot ko sa diyos. Hindi dahilan yun para kumitil ng buhay ng sanggol. Opinion ko lang ito, Pero sarili mo and buhay mo naman yan, ikaw lang nakakaalam ng pinagdadaanan mo at sakit. Nawa'y pagsisihan mo lahat at confess to the lord at di muna ulitin pa. Keep the faith no matter what! 🙂

5y trước

Opo thank you po, andito pa din sa tummy ko, iniisip ko po kung nag papakamatay na lang ako o lalayas na lang di ko na po alam, mahal ko anak ko

Kung dumadating po tyo sa mga ganyan problema..una po nating gagWin..mgpray pra sa peace pf mind at guidance..next sa parents..they will never leave you..blessing sng lahat ng baby..kaya binigay sten..despite na madaming struggles..ang bf napapalitan..pero ang anak hindi..pero dahil andyn na yan..ipagpray mo nlmg si angel mo..

5y trước

Opo thank you, pinag prepray ko po na patawarin sko ni lord kasi nagawa kong isyang mawala pero sabi ko lord kung talagang para sakin to si baby wag mo siya bigyan ng sakit at wag niya kami pahirapan sa pag bubuntis basta healthy si baby at walang sakit

Im a teenager, and a proud mommy. Sana hindi mo pinaabort, kasi in gods eye mali yun. Kahit ano pang nangyari walang kasalanan yung baby mo sa ginawa niyo, sana binuhay mo nalang magisa kasi yung baby mo nalang sana ginawa kong inspiration para labanan kahit anong problema mo.

5y trước

Buti naman po

Hi mommy. I know it is a tough choice but always remember na walang problemang di natin nalalampasan. Ang sarap sa feeling mommy pag malaki na si baby sa tyan mo yung ramdam mo na talaga yung mga sipa niya at galaw. Masasabi mo nalang na you made tge right choice.

5y trước

Thank you mommies, for encouragement

Kahit anong rason.. If napa laglag mo na malaking kasalanan yan. Remember ginawa nyo yan ng boyfriend mo.. The angel inside your womb ai walang kasalanan.. Kahit mag dasal kapa at humingi ng kapatawaran. Hnd mag babago ang kasalanan na ginawa mo.. 😔

5y trước

Andito pa rin po siya mommy, depression po kasi kinakaharap ko ngayon thank you for enlighten me