KẾT QUẢ TOP 05 THÀNH VIÊN ĐÓNG GÓP - TUẦN 01 THÁNG 01 2024

Tuần đầu tiên của năm 2024 đã chào đón 05 thành viên năng động nhất! Kiểm tra ngay lịch sử điểm để nhận 500 điểm nào! Các mom đừng quên cố gắng trả lời nhiều câu hỏi nhiều nhất có thể để lọt top trả lời nhiều nhất tuần và nhận đến 500 điểm nha!

KẾT QUẢ TOP 05 THÀNH VIÊN ĐÓNG GÓP - TUẦN 01 THÁNG 01 2024
13 Các câu trả lời

mom Miu năng động thiệt, tuần nào cũng có tên trong danh sách hết, ngưỡng mộ mom quá nè

à, còn các mom Phương Dung, Kim Xuyến, và vài mom khác nữa, tuần nào cũng giỏi hết 😍

mình tuần rồi bận quá. nên tuần này mới năng động tí

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

Chúc mừng mọi ng

Chúc mừng các mom

dạ cảm ơn ad ạ