Mẹ mang thai lần đầu.

Tuần bao nhiêu thì minh có thể uống nước mía vậy cac mom?? E mới tuần 14w thôi mà đau lưng khi ngồi nhieu. Co mom nào biết đỡ đau thi chỉ em vs nha.#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mình có bầu là uống nước mía rồi , uống lúc nào cũng được mom ạ. bầu k nên ngồi nhiều một tư thế nha mom, phải thay đổi tư thế,đi lại nữa nha đau lưng mom đi khám nói bs kê canxi bổ sung, ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu

bầu bì hay đau nhức lắm m. k nên ngồi lâu hay đứng lâu nha. 14w uống nước mía đc rồi nhưng uống ít thôi m, sợ tiểu đường thai kỳ nè. 20w trở lên thì uống đc nước dừa nè

Bầu nên hay đau nhức người á mom, mom không nên ngồi lau hay đứng lau, thay đổi tư thế thường xuyên. Nước mía mom uống ít thôi, uống mỗi lần 1 ly nhỏ thôi

Uống đc nhưng hạn chế Mom nha. Sợ tiểu đường thai kì. Trên 20w thì uống đc nước dừa Mom nhé

Nước mía uống bthuogg mà mom. Thỉnh thoảng uống là được vì nó ngọt quâ

mom bổ xung canxi đầy đủ vào tầm này là uống dk r mom nhé,

uống đc r m.. uống ít thôi do nước mía nhiều đường nè..

thai kỳ khỏe mạnh nhé mom