Ilong

Tuwing nagpapaultrasound ako at nasisilip mukha ni baby laging ang puna ay kaninong ilong yan 😂 feel ko tuloy iba sa normal na ilong yung kay baby ko. No doubt sakin nagmana si baby pango ang ilong 😅 sana mabago pa ilong ni baby paglabas nya patatangusin ko talaga 😂

1 Trả lời

Naalala ko nung mga times na nagpapaUTZ kame. Lagi din napapansin ang ilong ni baby. Kahit nung 4D antangos daw ng ilong. Kanino daw kaya nakuha? Pero paglabas nya... iba.. haha.. sabe ni hubby baka daw dahil sa pag iri ko. Ewan ko lang din if may bearing ba un. Hanggang ngayun nawala na ang balingusan.. nabanat na kase ang chubby chubby ni baby.