Pano po ito inumin

Tuwing kailan po dapat inumin to, at ilang beses po. 6months preggy po ako. Folic Acid prevena reprogen-ob calcium carbonate

2 Các câu trả lời

waal po ba sa reseta sayo? kasi nasa reseta po yan naisusulat.

1y trước

Based sa experience ko nag.folic once a day lang, ung calcium carbonate sa once a day lang din pero may bang OB na 2x a day sila ngaappainom ng calcium carbonate depende sa case mo..next time sis sabihin mo sa OB na ilagay ung instruction sa reseta para namn alam mo. Wag aalis na di mo alam ung mga nakalagay sa reseta. May mga OB kasi na sinasabi lmag instruction.

better po na tanungin nyo sa doktor nyo.