#GATASSSS

Tuwing kailan po ba nagkakaroon ng gatas ang buntis?

8 Các câu trả lời

2-3 days after birthing. Pero ako 5mos palang tumutulo na gatas ko. Kaya ngayon over supply talaga oras oras nagpapump minsan wala pang isang oras.

may iba na nagkakagatas po during pregnancy, pero madalas paglabas pa po ng baby lumalabas ang milk, yung iba days after pa ng delivery.

4y trước

hehe, thankyou po. frst time po kase 🥰

ako po after manganak nagkagatas na.. inom ka po madami water, yan advice sakin para madami ka gatas pagkapanganak mo po

4y trước

thankyou po, hehe. 1st baby po kase kaya madami sumasagi na tanong sa isip ko. 😬🥰

depende po.. usually after manganak.. pero ako po 6 months preggy pa lng meron na

Normally 3days after giving birth thou may mga preggy palang nagkaka gatas na :)

Usually talaga pagkapanganak.

madalas pagkapanganak.

pag nanganak na po