sakit ng balakang

Tuwing hihiga ako lagi nlng nasakit balakang ko tapos hnd nako makatayo agad kasi nakirot tlga sya parang nakokoryente ung feeling 17weeks na tummy ko. May nakakaexperience rin ba nito?

7 Các câu trả lời

ganyan din sa akin hirap makatayo Lalo kpag natagalan sa pagkakaupo anong ngalay at Ang bigat..masakit din mga hita.

Same here momshe..ganyan ako ngayun hirap nga ehh. Kasi dka makatayo alalayan kapa.... Sana maging ok na lahat.

same here mumshie. tsaka madalas din magkaron ng parang pwersa sa bandang puson ko. 17 weeks din

nfeel q to third trim na prang ngalay n ewan hirap tumayo...

Normal lang yan. Mawawala din yan kapag mag 5mos kana

Mommy pacheck up ka na. Para sure.

Same herE