17weeks

tuwing gabi kapag matutulug na nahihirapan aq huminga , ganun din ba kau? ano ginagawa niu para makahinga kau ng aus?

2 Các câu trả lời

Nung nagpacheck up ako sa ob kinuhanan ako ng blood at dun ko nalaman na mababa ang hemoglobin count. In short kinakapos tayo ng hininga at si baby binigyan ako ni doc ng vitamins. Suggestion ng ob ko kumain ng green leafy vegetable, kumain ng liver at matulog ng maaga.

Di namn ako nahihirapan huminga momsh .. pacheck up ka nalang