thank you po

tutoo po bang nkakawala ng gatas ang pagtaas po ng mga kamay sa itaas ng uluhan...at pag inum po ng mlamig na tubig nkakawala dn po ba ng gatas .... 2months plang po . Thank u po #advicepls

thank you po
9 Các câu trả lời

Sinabi din po sakin yan kc ganyan ako matulog po lagi nakataas isang kamay, syempre po nagpapadede need nakataas kamay na isa.. dina nakakababa nasanay na hehe.. 2yrs akong nagpadede malakas padin. hehe ☺️ sa malamig na tubig naman dq po sure.. kc di rin po ako mahilig uminom ng malamig since nagpapadede po ako. ♥️

Ang tagal ko ng nagtataas ng kamay, ang tagal ko na ding nainom ng malamig mula buntis pa ako hanggang ngayon malakas pa rin ang gatas ko, sumisirit pa kahit 1 year and 1 month na ang baby ko.

Myths! Lagi akong umiinom ng malalamig at nakataas din yung kamay ko matulog pero di naman nawawala yung gatas ko. :)

3y trước

related po ba kayo kay sender? tanong lang po hehe

myths po yan mommy. super not true

HINDI TOTOO PAREHO SIS

not true po. 💙❤

Not true po momsh

lol not true

no dear.