NAGTATAE turning 11 months old baby

Turning11 months old po sa 8 baby ko. Pang 4 na diaper na po niya ngayonsa , yan po pinaka konti normal lang po ba ito? Hindi naman po siya nilalagnat at nadede naman po siya ng maayos nag worry lang po ako thank u po

NAGTATAE turning 11 months old baby
1 Trả lời

Consult your pedia po. Pwede niyo po siguro siya itext or tawagan and ask advice. Ang pinaka iiwasan po kasi diyan ay yung dehydration. Kung hindi pandemic I would suggest to bring your baby to the ER immediately pero kung may pedia naman po kayo try niyo muna magconsult