Sitting Posture

Hello. Turning 8 months na yung baby ko ngayong Apr. 24, pero halos ganito sya umupo. Okay lang po ba yon? Nagwoworry kasi ako sa posture. Pero kapag nakikita ko sya nakaganyan inaayos ko sya nang pag upo. Thank you!#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Sitting Posture
1 Trả lời

Mommy iba iba po ang development ng mga babies.. Kung nagwoworry po kayo.. Mas better po pacheck niyo po siya sa pedia niyo.. Para ma-assess siya properly😊