Baby weight

Turning 6months npo ang baby ko sa july 3 ung weight po nya is almost 10kls na normal lng po ba yon?

3 Các câu trả lời

baby boy kopo, 10kls. at 6 months old.. syempre overweight na siya. pero ano magagawa ko, eh dumedede talaga... alangan naman, ihinto ko dba.. pero sa awa ng diyos, sobrang okay naman si baby, 3 years old na nga po siya ngayon, healthy..

Overweight na siya mi