Baby

Turning 6 months si lo at medyo chubby siya. Natural lang ba na hindi pa niya matayo ulo niya ng ayos? Nag woworry ako kasi nakatagilid kasi ulo niya kada karga ko

12 Các câu trả lời

Sakin po 1 month pa lang binubuhat buhat na ulo niya tas naiikot na niya konti tas nag 2 months eh medyo steady na at malikot na ulo niya. Ginagaya ko kasi yung mga pinapanood kong excercises ng baby sa youtube kahit pinapagalitan ako ng mga matatanda. Tiyagaan lang mommy. Bigyan ng maraming time si baby na iexcercise ang katawan niya. Pero i suggest po patulong po kayo sa pedia kasi mas maalam po sila. Hehehe.

mommy, iba iba po ang development ng baby. di naman po porket kaya na nung ibang baby eh dapat ganon na din po yung iyo. more on tummy time lang po atleast 15-30 mins para macontrol nya ulo nya tapos everyday paupuin mo sya lagyan mo madaming unan para po matrain nya yung sarili nyang control yung ulo nya :) tyagaan lang po. baby ko nga po 5 months na pero di pa kaya umupo mag isa :)

baka torticollis. one side rin ba siya palaging tumitingin? minsan rin ba hirap ipa tingin sa kabila na parang naninigas? try nyo lang isearch yan at yung treatment. infant torticollis. yan rin sa lo ko eh, nakatagilid ulo palagi tas palaging one side lang tumitingin

tummy time mo sya lagi para tumibay leeg nya... every morning tapos paarawan tsaka kapag gcng sya... kapag lagi sya nakadapa ma exercise ung leeg nya.. mas madali nya mabubuhat ulo nya... wag lagi nakatihaya.. ganyan ginagawa ko sa mga anak ko

Wag mag alala Momsh, 6months pa naman si Baby:) yun pamangkin ko at age 4 na nakaka pag tawag ng Mama. Akala namin Koreana hihi kasi di maintindihan. Meron kasi mga bata late lang development. God bless po!

4y trước

+1 to this :)

sa baby q mommy wala pa 1month pero dinadala na nya ulo nya. khit di pa kaya pero pinipilit na nya itayo ulo nya. ipa check mo c bby para me idea ka mommy

momsh ano po nanyare sa baby mo. baby ko po kasi nakatagilid sa kaliwa ung ulo nya tuwing bubuhatin sya o kakargahin pa advice naman po

4y trước

ok lang po yan mommy. may iba po talagang baby na late mag develop pero normal naman po yan :) tummy time lang tsaka ipilig pilig mo lang ulo nya both sides :)

same here mommy pagkinakarga ko lo ko laging nakatagilid ulo niya tapos hirap siyang tumingin sa right side niya.

Practice tummy time po para ma practice rin nya ulo nya may babies tlga na late ang development ng motor skills

hala sis baby ko 1month palang kaya nia na itayo ulo nia, naiikot nia na din magkabilian side ang ulo nia..