Diet

Turning 6 months na po ako, mga momsh pagnagugutom ba kayo ano kinakain niyo na hindi pampataba? I mean low carb/sugar na food.. Para hindi po sana masyadong malaki si baby at para madali ko siyang mailabas hehehe

2 Các câu trả lời

Masyado pa naman po ata maaga magdiet ng 6mos. Need din po kasi ni baby ng nutrients. Anyway, take 1 rice a day & wheat bread na lang sa second meal at iwas sa matatamis.

Skyflakes lang po kinakain ko twing madaling araw... Madaling araw po kasi ako madalas magutom... Sa umaga naman o kaya hapon more on fruits po ako...