pls help naman po🥺

turning 4 months na po baby ko hirap po ako magpadede sakanya pure breastfeed po , sa pagdede nya po minsan ilan oras na nakakalipas pero ayaw parin po dumede sa tuwing pipilitin ko ayaw talaga parang tinutulak nya po ulo nya papalayo sa dede ko , sobrang struggle neto since birth po pahirapan syang padedehin, kahit tulog gusto ko syang idreamfeed pero sobrang hirap parin dahil ayaw talaga magdede, tinry ko po sa bote mas ayaw po nya, worried na po ako lalo na't parang di sya gaano kataba🥺 sana may mag comment 🙏🏻

2 Các câu trả lời

ipacheck up mo po bka my oral ties sya mi. kamusta po pag gain ng weight nya?

bka nahihirapan sya kc may tongue tie