Hirap patulugin si baby

bkit kaya hirap patulugin si baby? Kahit walang gaanong tulog sa hapon,11 months na baby ko kahit sobrang antok na nya sa gabi pinipigil po nya ,ayaw naman mag pa buhat ,nag b breastfeed din ako ,minsan pinapaliguan ko na ganun pa din may, oil din akong ginagamit from tiny buds.. kahit antok sya tatayo pa din kahit pa sirko sirko na sya na parang lasing pipilitin nya parin tumayo,,khit nakapatay din ilaw..ilang months na syang gnyan .sino dito nakakaranas din ng ganito sa baby nila sobrang struggle tlga mag patulog ng baby#firsttimemom

2 Các câu trả lời

Baka nag iipin si baby . kasi ganyan ang mga baby kapag nag iipin

2y trước

more patience lang mommy . ❤️ Kasi kapag ganyan hindi nila naiintindihan ang emotion nila ..kaya kailangan natin sila bigyan nang atensyon talaga ❤️❤️

Mukhang hyper si baby. Try nyo po kaya sya ipacheck up?

2y trước

hyper nga po masyado hehe.. nag iipin po sya bka yun daw po dhilan sabay sabay po kasi sa taas tska sa baba hehe..pero di naman po sya iyakin bsta mhirap lang sya patulugin ☺️