37 weeks and 5 days.

Turning 38 weeks na po ako in few days. Mataas pa rin po ba??

37 weeks and 5 days.
11 Các câu trả lời

Ilang cm kana sis? Inom ka n po pampanipis ng kwelyo, Evening primerose oil at hyoscine tab, 3x a day tpos sbayan mo lakad sis, pra mas.epektib ang gamot at pra manganak kna. Goodluck Sis🥰🥰🥰

4y trước

Di ko pa alam. Bukas pa sched ko for IE and NST. Sana makaraos na. Praying talaga!

Pareho tayo halos ng tyan mamsh, taas pa sakin.. kya nilalakad ko every morning kahit tig 30 mins lang😊

4y trước

Oo nga eh, sana bumaba na, para di tayo gaano mahirapan sa panganganak, God Bless sa atin..😊

Mataas pa si baby mo..lakad lakad lang unti.wag lagi nakahiga at tulog.🙂

Same tayo sis , May 05 EDD.

4y trước

Kakatapos ko lang kahapon sa NST Sis, pero need ko pa pa CBC bukas at urinalysis. Kaya lang di pa ako na IE kasi wala OB ko, hirap mkatulog now sis, masakit puson at balakang tapos naninigas tyan. Ikaw sis kmusta? Sana makaraos na tayo. 😊 gusto ko na mkita si baby.

Sakto lang po yan

Mataas pa po.

Mataas pa po

Mataas pa.

Lakad lakad mommy

4y trước

Lakad lakad na po ako. Squat na rin tsaka akyat baba sa hagdan. Minsan yung sa stool din na upuan akyat baba na rin ako. Hayyyy sana maka raos na.

UP