Teen mom TINATAGO

turning 19 and 31 weeks pregnant alam na ng mama ko at ng mga ate ko but the problem is ayaw nila ipaalam sa papa ko kase mapapatay daw nya yung Bf ko sabe ni mama if malaman yun ni papa so nag bebedspace ako ngayin tinatago nila. May mga times na gusto ko nalang malaman ng papa ko kase baka mas magalit sya pag nalaman na pinag taguan sya may mga times naman na wag nalang muna ano ba ang dapat kong gawin :((

18 Các câu trả lời

hello mommy, is that a new baby or matagal na tong post na to? anyway, mas okay na malaman ni papa mo. kasi pareho tayo ng situation pero mas better na maging honest pa din at magiging okay din ang lahat. dun ka lang lagi sa tama and everything will be fine, pray lang din. God bless

normal lng na sa una mgalit Ang papa mo pero at the end of the day anak ka pa rin niya,mSakit sa ama mlaman buntis ka pero matatangap din niya Ito,bsta mging responsible lng Ang nakabuntis sau na itaguyod kaung magina.Godbless

wagka matakot,sabihin u nlang,normal namn sa magulang na magagalit cla...pero matatangap k rin nyan,lalo nat magkaka apo n sya😊tiwala lang mommy..mas masarap mamuhay ng wlang tinataguan...stay safe😊

Mas mgnd n ipalam mo maas maskit sa mgulang na pinaglilihiman kauasapin mo ikw mismo lumpit sa papa mo tanggapin mo ung sermon kc may mali ka pero after nun. Maiging ok na ang lahat pray lang lagi

Ako nga 7 months ko na sinabi akala ko kakagalitan ako or itatakwil ako😅😅😅pero hindi pala dahil darating at darating sa buhay natin yan 😇❤

The truth hurts, but it will set you free. Such a cliche but true

1 year ago na tong post na to. 😅 Nakaanak na din po sya.

Last yr pa tong post,. Mag 1 yo n baby nya