Menstruation

Turning 10months na si Lo, pero di pa rin bumabalik period ko. CS po ako. Ganito ba talaga katagal? ?

18 Các câu trả lời

Try mo mamsh mag pa consult. Lactational Amenorrhea Method kc ung exclusive k n breastfeeding(LAM), n d ka dadatnan for 6months and effective n birth control.. after that pwede k NG mbuntis kc mag i introduce k n din ng pagkain Kay baby so d n siya exclusive breastfed.. mas ok Kung pacheck kna kc 10mons k n wla period. Para mas sure n din po.

Kung my contraceptives ka naman ginagamit at bf ka Normal po yun.Pero kung bf ka at wala kang contraceptives na ginagamit talagang mag worries ka.Hindi kasi totoo yung sinasabi ng iba na pag bf ka safe ka at hindi ka mabubuntis😂😂wala pong ganun out of 10 9 na tinatablan.

Ako matagal din wala pa mens,,pgdting ng 9 mons ngulat n lng aq buntis n pala uli ako,kaka 1yr lng ng bby ko ng june,5 mons n akong pregy ngayon july.6 mons lng daw kc ang safe pag bfeed ka.

Hahaha. ako 2 mos na wala pa rin regla nakakapraning, condom din gamit namin ni hubby. paconsult nga ako sa ob tomorrow if pwede ba mag pills para magkaregla haha. mabuti na ang sure.

Breast feed ka ba Mommy? Try ask your OB Yung ksama ko sa work prang 1 year na sya di ngkaroon binigyan sya pills pra Hindi mbuntis

iba iba din po kasi momsh lalo na pag ebf mas matagal bumalik mens.ako mag 5 months na si lo wala pa den ako mens

5y trước

pag ganyan po momsh mag pacheck kay ob to make sure na di ka buntis then ask for family planning kung pills ba injectable or what not

Iba iba po momsh ung pagbalik ng mens. Cs din ako 3x pero 1month lng after cs me mens n ko

5y trước

Buti pa sayo momsh huhu kainip kasi. Nakakaworry na din. Haha

Iba iba naman pagbalik period.. Don't worry.. Unless pregnant kpo ulit

ako nun, after 1month nagkaron nako agad nun, nagpafamily plannning kba sis?

5y trước

Condom lang contraceptives namin sis. At mixed feeding kami ni baby. Haha nakakastress.

Ako momy 1month lng nagka mens na kahit breastfeed ako..