May tanong po ako tungkol sa bb ko

Tung bb ko kasi 9 months na sya walang ganang kumain....ayaw niyang I nguya Yung pag Kain niya ano po dapat Kung gawin... Ano pong vitamins na bagay sa kanya para kumain sya....

2 Các câu trả lời

Hindi pa po talaga makanguya maayos ang 9months puro sipsip lang lunok lang kaya dapat puro mashed lang po or pureed na pagkain. Sa vitamins naman baka pwede na sya sa growee.

nutrilin try mo

5y trước

yes, dede ng dede si lo . maganda din kasi yung content ng vitamins na yan