Laboratory result!

Tumataas yung blood pressure ko at eto po yung result nang lab test ko, sa pagkakaalam ko mataas yung creatinine ko, 3 months pregnant po ako ngayon nakakaiyak lang at nakakabahala po, sa monday pa po balik kos doctor 😭😭 sino po dito same case sa akin? May cure ba to? Ano ginawa nyo? Any advice po pleaaaassseee #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Laboratory result!
1 Trả lời

Better na yung doctor mo ang magsabi sayo ng gagawin or igagamot.