Bakuna

Tuluyan nang namissed yung bakuna na baby going 6mos na sya 2 palang bakuna pwede pa po ba ihabol iyon sa pedia?

27 Các câu trả lời

yes, may catch up schedule naman po mommy. importante na mabakunahan si baby kaya punta na po agad sa center or pedia

Yes mommy, thats okay. Meron po tayo tinatawag na catch up schedule para maihabol ang pagpapabakuna kay baby 😊

pwede po. gayun din po nangyari sa amin, may mga namiss kami at hinabol po ni pedia, ini-schedule lang po nya.

yes mommy, pwede catch up. best to consult your baby's pedia para po maischedule agad.

Meron pong catch up ang mga bakuna. Let your pedia knows para guided din po kayo

Pwede po. Pabakanuhan niyo na po mahirap na ngayon madaming virus outbreak.

Yes po. Just schedule catchup vaccinations with your pedia.

Yes Mommy. Pwedeng pwede. Just ask po sa pedia. 😊

Yes mommy pwede pa. Inform mo na si pedia

yes po mommy allowed naman po yun.