Polymax & Obimin plus

Tuloy-tuloy pa rin po ba ang pag inom nyo ng vitamins na POLYMAX & OBIMIN PLUS for another 1mos. Base on your OB na ituloy lang ?di po ba nakakasama kay baby ang sobra sa vitamins .. Advice please, sabi po kasi ng mga tita ko wag masyado magvitamins baka makaapekto kay baby .. #timemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

29wks here, lahat ng prenatal vitamins ko mula malaman ko na preggy ako hanggang ngayon tine take ko padin. kung reseta naman ni OB no need to worry kasi lahat naman ng iniinom natin para yun sa development ni baby ☺️☺️

kanino ka po mas maniniwala?sa mga tita mo o sa doctor?