Chuột tháng 10

#tuanthai33 , #BẦU #tập_đầu Mong chờ con từng ngày rồi các mom ạ. 33w bé được 2.151gr. E hiện tại bắt đầu có cảm giác đau xương dưới ngực và ko ngồi lâu được vì e chửa bụng dưới. Hơn nữa lâu lâu mỏi hết tay chân và buồn ngủ dã man. Có mom nào cũng dự sinh đầu tháng 10 ko ah? ☺️

Chuột tháng 10
15 Các câu trả lời

e dự sinh 30/9 nè , h đang nghỉ làm ở nhà chờ đẻ🥰🥰, ở k cũng chán mk làm mấy việc vặt trong nhà đc xíu tay chân rủ rượi chóng mặt quá trời thôi nằm yên 1 chỗ ăn rồi ngủ k

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

4/10 đây, mệt dã man, mình còn bị đau thêm xương mu cơ, đứng lên ngồi xuống, đau thôi rồi

gang lên m. Gio tranh thủ ngủ và nghi ngơi ik m. Sanh xong ko co thoi gian ngu

30/10 nhưng k bị như các m k biết gần sinh có như vậy k nhỉ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình dự sinh cuối tháng 10 cơ

e dự sinh 2-10 nèk 😊

chúc m sức khỏe

6/10 day