UTI

Ttnong k lng sana kng may UTI b ako d ako mapakali ehh!!salamat po sa mga ssgot

UTI
2 Các câu trả lời

Meron sis. Masyadong mataas yung WBC count mo. Dapat nasa 0-5 lang ang range. Hindi ba inexplain ng doctor sayo yung results? Usually naman kapag makita nilang masyadonh mataas reresetahan ka ng antibiotics then drink plenty of water at buko juice na rin

5y trước

Oo sis hahaha ako din di ako naggamot noon. Bumawi ako ng tubig. Mga 2-3 liters a day ganon. Kahit ihi ako ng ihi basta bumaba yung wbc count ko. Tapos sabayan mo ng buko juice din everyday. 1-2 weeks lang na remedy bababa din yung wbc count mo

Yes. Meron po

5y trước

Tnx po sa sagot sis!