Hello po.Ask ko lang po may spotting ako ngayon kunte lang po last 3 days ngsusuka po ako at nhihilo wala din po akong ganang kumain

tska ang panlasa ko po ay parang mapait ngtake aq ng Pt nong sabado at ngayon negative naman ano po kaya etong nararamdamn ko magkakaregla na po ba ako or sign n pregnant ako.Thanks

1 Trả lời

wait ka pa few more weeks then PT ka uli. ako kasi nun nagmens pa ako pero last mens ko na pala yun. dun na nagstart madevelop si baby.

5y trước

So it means po na pamawas yan at hindi mens tapos buntis pala kau