sinh đôi

Trộm vía các mom ạ. Nhờ đi xin vía đẻ mau của các mom, cộng với người dẫn đi sinh mau nên hôm đi sinh e đau bụng chỉ 3 tiếng là mở 10 phân. E sinh thường 2 bé các mom nhé. Mỗi bé được 3kg. Mom nào sắp sinh vào xin vía cho dễ đẻ nè

sinh đôi
267 Các câu trả lời

Thành tâm xin vía đẻ thường của bé a.👍💖💖💖

Xin vía chuyển dạ sinh thường nhanh của mom nhé. Mom giỏi quá

https://bit.ly/3eM0xQO Xem bí quyết chăm trẻ sơ sinh đúng cách nè mẹ ^^

e xin vía sinh thường 2bé c nhé. chúc 3mẹ con mạnh khỏe bình an

Tuyệt quá. Chúc mừng c. Em dự sanh t9. Cho em xin vía của Mom nhé

cho em xin vía chuyển dạ nhanh sanh thường sanh nhanh lẹ của mom nhé

xin vía dễ sinh của mẹ ạ. chúc 2 bé mau ăn chóng lớn ạ

Chúc cho 2 con hay ăn chóng lớn. Mình xin vía mom thai kì khỏe mạnh!

con vía mon với nhé, còn tuần nữa là mình sinh roi.lo lắng lắm

mom giỏi quá!! cho mình xin vía sinh đôi với đẻ nhanh nha mom!!