sinh đôi

Trộm vía các mom ạ. Nhờ đi xin vía đẻ mau của các mom, cộng với người dẫn đi sinh mau nên hôm đi sinh e đau bụng chỉ 3 tiếng là mở 10 phân. E sinh thường 2 bé các mom nhé. Mỗi bé được 3kg. Mom nào sắp sinh vào xin vía cho dễ đẻ nè

sinh đôi
267 Các câu trả lời

cho mk xin vía mau đẻ vs sinh thường của m nhé.🥰🥰

5 ngày đếm ngược. Xin vía sinh thường nhanh của mom nhé

chúc mừng mom. chúc các các cháu ăn ngon, ngủ ngon, chóng lớn

cho em xin vía sinh thường nhanh của mom mẹ tròn con vuông ạ.

Xin vía đẻ nhanh đẻ dễ của mom ạ, e còn hơn 1 tháng nữa

Xin vía sinh nhanh cua mom nha.minh trễ 2 ngày rùi.dang hóng đây.

Xin vía đẻ nhanh mom nhé,,chúc bé ăn mau chóng lớn

cho e xin vía đẻ nhanh lẹ và mẹ tròn con vuông..

chúc 3mc luôn khoẻ mạnh. em xin vía sinh dễ và nhanh nhé.

Xin vía đẻ thường nhanh và thai nhi khỏe bỏ bụng nà