sinh đôi

Trộm vía các mom ạ. Nhờ đi xin vía đẻ mau của các mom, cộng với người dẫn đi sinh mau nên hôm đi sinh e đau bụng chỉ 3 tiếng là mở 10 phân. E sinh thường 2 bé các mom nhé. Mỗi bé được 3kg. Mom nào sắp sinh vào xin vía cho dễ đẻ nè

sinh đôi
267 Các câu trả lời

👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏 Mẹ rất giỏi. Thật đáng ngợi khen.

eo mẹ giỏi quá. chúc 2 con trâu con ngoan an ngu khỏe chúc me mát sữa nha

xin vía chuyển dạ nhanh của mom nhé.chúc 2 con chơi ngoan hay ăn chóng lớn

Mình xin vía mom sinh thường và nhanh,khỏe mạnh như mom.mẹ tròn con vuông ạ

Em bầu 37w . Em xin vía mom sanh đẻ mau lẹ nhé . Chúc mừng c và 2 bé ngoan nhe

Mom giỏi quá. Xin vía đẻ thường của mom nhé. Chúc hai con mau ăn chóng lớn

Yêu quá, cho mình xin vía đẻ nhanh của m nha m cũng sắp đến ngày sinh rồi

Chúc 2 bé hay ăn chóng lớn nhé cho em xin vía rễ sanh em tháng 10

Chúc các con ngoan hay ăn chóng lớn và xin vía đẻ nhanh của mom nha

Xin vía m nha. Mình tới ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu sinh