sinh đôi

Trộm vía các mom ạ. Nhờ đi xin vía đẻ mau của các mom, cộng với người dẫn đi sinh mau nên hôm đi sinh e đau bụng chỉ 3 tiếng là mở 10 phân. E sinh thường 2 bé các mom nhé. Mỗi bé được 3kg. Mom nào sắp sinh vào xin vía cho dễ đẻ nè

sinh đôi
267 Các câu trả lời

cho em xin vía đẻ nhanh m nhé hôm nay tới ngày dự sinh r mà vẫn chưa có dấu hiệu gì

mẹ giỏi quá, chúc mừng cả nhà nhé. chúc 2 bé khoẻ mạnh ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc 😘🤩😘

chúc mừng mom và gd nha, cho e xin vía đi đẻ nhanh của mom đi ạ , tại mik đc 34 tuần ùi

Xin vía mẹ sanh bé bỏ bụng nha, mình cũng mang thai đôi khác trứng cũng mong là sanh thường như mẹ

đâu phải xin vía online là đẻ nhanh được đâu 🤦‍♀️cũng phải do cơ địa từng người chứ 😳

3y trước

bữa tui cũng xin vía trên đây r á

mình còn gần tháng nữa sinh. t1 sinh thường . chuẩn bị t2 xin vía đẻ nhanh của m nhé. cám ơn m

chuc mung m. chuc 2 be hay an chong lon. minh cung thich de luc 2 be the nj í ma nhà k co ai di truyen sinh đôi

mình xin vía nhé mon ,mẹ mình muốn mình sinh mổ ,mình muốn sinh thương con mới dề kháng tốt

chúc mừng gia đình mom nhé. e xin vía cho dễ đẻ ạ. e bé đầu lòng, mới 8w mà mong quá😘

4y trước

m ơi m like ủng hộ con với ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/1209208?d=android&ct=b&share=true 😘https://community.theasianparent.com/booth/1209199?d=android&ct=b&share=true 😘https://community.theasianparent.com/booth/1209190?d=android&ct=b&share=true

cho mh xin vía đẻ nhanh với m nha,chứ hôm nay tới ngày ds rui mà chẳng có dấu hiệu gì cả