Bầu tuần 30 ...........

Trộm vía bầu 30w không đau lưng không rạn da không bị sưng phù nề chân 🫶 Bé hơn 1kg6 nhưng mẹ lên mỗi 6kg 😚

17 Các câu trả lời

còn 2 tháng cuối k nói trc đc điều gì đâu p nhưng hiện tại vậy cũng trộm vía mẹ khỏe rồi p 2 tháng cuối cố gắng ăn uống thêm vào 30 tuần cân nặng của con bạn vậy là hơi bé đâý

Trộm vía m, nhưng cân nặng bé như vậy là hơi thấp á, m chịu khó ăn uống thêm vào. Với chịu khó tập thể dục nhẹ nhàng, khoảng 37w đầu e bé xuống thấp sẽ bị đau nhiều á m!

1y trước

Dạ em mới đi khám lại bé được 1kg6 rồi ạ..

Em nhả vía cho các mom nha, chúc các mom có một thai kì khoẻ mạnh giống em nha.. mấy chị đồng nghiệp ở cty cũng khen em khoẻ đi giỏi.. xin vía miết 😚🫶

vô bé là được mom bé đầu mình tăng 7kg, sinh bé 3.2kg bé sau 32w được 2.1kg, mẹ tăng 6kg

1y trước

ko hề nha, lúc y tá thông báo mẹ ck mình còn hỏi có nhầm ai ko (tại trước đó siêu âm 2.8kg thôi)

thích quá cho mình xin vía bầu khỏe của m nhé

cho e xin vía mẹ khỏe con khỏe giống mom ak

chúc 2 mẹ con thai kỳ khỏe mạnh nha

mom giỏi quá ,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Mẹ khỏe con khỏe là ổn mom à

chúc m thai kì khỏe mạnh nha