Cao mụn sâm đỏ Được là từ 36 vị sâm quý , Trị đc tất cả loại mụn( trừ mụn thịt), mờ thâm, dưỡng nha

Trị đc tất cả loại mụn( trừ mụn thịt), mờ thâm, dưỡng nhan luôn ạ ,,lành tính bầu bì ,sinh xong bon chen được nè

Cao mụn sâm đỏ
Được là từ 36 vị sâm quý ,
Trị đc tất cả loại mụn( trừ mụn thịt), mờ thâm, dưỡng nha
7 Các câu trả lời

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

chào m..m tư vấn về cao mụn sâm đỏ ,điều trị các loai mụn phải không ạ

chúc m buôn bán đắt

Quan tâm

quan tâm

4y trước

ib mình tư vấn nha

.