TAP THỬ THÁCH 2

Trễ hơn 2 tháng, sụt 4kg, thử mãi vạch 2 vẫn mờ căm. Không dám hy vọng vì đã 1 lần mất con trong đau đớn và quá nhiều lần thất vọng khác. Lết đi khám, bác sĩ bảo thai gần 12w. Ngạc nhiên đến sững sờ, ngước nhìn màn hình, thấy một sinh linh bé nhỏ đang chơi cầu trượt trong bụng, tay chân liên tục ngọ quậy; nghe tiếng tim con đập, bất giác nước mắt rơi. Báo chồng biết, ổng khóc còn to hơn mình. Vậy là sau 5 năm buồn tủi đợi chờ, chịu đựng những lời phán xét đã hóa thành tiếng cười, niềm hạnh phúc khôn xiết. Cảm xúc ấy cả đời này sẽ không bao giờ quên được. Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ. Yêu con nhiều❤ #thuthach2

TAP THỬ THÁCH 2
142 Các câu trả lời

Ngay mai troi lai sang.chuc mung 2vo chong chị.hanh phuc ngap tran.chi giu gin suc khoe.co len.suy nghi tich cuc. ráng ăn uống, bồi bổ cho em be trong bung chi nhe

Giờ mới đọc đc, xúc động quá Mom Ryna ơi. Chúc gia đình Mom mãi Hạnh Phúc Bình An bên nhau nhé 🌹🌺🍁🌻

2y trước

👍👍👍

Cơ quan chắc ko biết 🤫 Cảm ơn chị bữa gửi em mớ tài liệu, cứu em 1 mạng 🥲🥲🥲

I dont understand Vietnamese but see photo. Wow Lucky you, Ryna Congratulations😊💕

❤️. mình cũng giống mom, một lần mất con,lần sau hồi hộp đến khó thở 😊

3y trước

chuẩn mom ạ ☺🥰

giờ thì xí muội đáng yêu quá đi bà nhỉ, mà mới bầu sụt 4kg sau bà tăng kinh nhỉ

3y trước

🤣🤣 tui bớt chục kg là ngon ghẻ liền

Cái gì đến sẽ đến thôi e ha Con cái cũng vậy, có duyên thì sẽ có thôi

sao cũng ngố giống t thế, cơ mà m còn biết thử que trước, t vẫn ngố hơn 😂

Chúc mừng chị đã dc như ý nhé Em cũng đang mong có bé 😄

Kết đẹp cho người có lòng mong con về Chúc mừng nhé