Trễ kinh bao lâu mình thử que thì biet co thai vay mn ??

32 Các câu trả lời

1w nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình trễ 2 ngày là mình biết dính rồi, chỉ thử que rồi đi khám xác định chắc lại thôi 😃

Khoảng 1 tuần đến 10 ngày nhưng cũng có trường hợp chưa chậm thử vẫn lên.

2ngày là thử que có 2 vạch oy. chờ 1 tuần sau s.a xem thai vào tổ chưa thoi

Tùy ng b oi từ 1tuan đến 20n

Trễ 5 ngày là thử được rồi mom

10 ngày hoặc nữa tháng nhé

Khoảng 4. 5 hum đến 1 tuần

10 ngày nha bạn

Khoảng 2 tuần nhé mom