Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh 1 tuần Rốn chưa rụng bị chảy nước vàng thì phải lm s ạ

15 Các câu trả lời

mom lấy tăm bông, thấm nhẹ cho sạch nước vàng nhé. Rồi nhỏ ít nước muối sinh lý vào xung quanh rồi thấm khô tiếp. Vệ sinh sạch cho con là được. Đừng nhấc cuống rốn lên, để nó tự rụng nhé. Cố gắng làm thật nhẹ nhàng cho con nhé mom.

k sao đâu m vệ sinh cho bé bằng nc muối sinh lí hoặc thuốc đỏ là đc tắm đừng để ướt vùng rốn m nhé

mom vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé, tắm đừng để nước dính vào nha

mom vệ sinh bằng nước muối cho bé nhe. tắm đừng để ướt rốn

vệ sinh bằng nước muối cho con và tránh để nước vô nha mom

1w chưa rụng đâu mom. Vệ sinh lau khô để thông thoáng thôi mom

m nên vệ sinh quanh rốn bé bằng nước muối sinh lý nha m

giữ khô, vệ sinh với nước muối sinh lý hàng ngày m

vệ sinh bằng nước muối sinh lí tránh lm ướt rốn

Có mùi không mom, nếu có mùi thì nên đi khám nha