Hãy lạc quan hơn!

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn, mọi người nên giữ một thái độ tích cực, vui vẻ. Vì trong những tình huống càng khó vượt qua, mình càng cần phải có động lực để vực dậy tâm trạng. Các mẹ hãy cùng nhau chia sẻ hình ảnh đáng yêu và dễ thương nhất của cục cưng nhà mình nào! Nụ cười của bé chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần giá trị lúc này rồi ?

Hãy lạc quan hơn!
68 Các câu trả lời

Tý yêu của ba mẹ. Gái yêu của mẹ sau hai năm mong chờ , con đến vs ba mẹ như phép màu. Ba mẹ yêu con Đủ ngày đủ tháng ra vs bố mẹ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nha. Mong mau hết dịch bệnh cho mọi người quay lại cs bình thường. Mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến

Hình ảnh mới nhất của chiến binh loi choi. Mong nhanh hết dịch!!!! Mong các bạn nhỏ, các mẹ bầu đều bình an, mạnh khỏe. 😍

Batman xin chào các cô chú ☺️ Chúc các cô chú mỗi ngày đều an lành ạ 🍀 ❤️

Đang lo lắng khi dịch chưa kiểm soát được mà con chuẩn bị chào đời 😭😭😭😭

4y trước

Đừng lo lắng quá m. Hãy có lòng tin vào con, vào bản thân, vào BS, vào Nhà nước. Mọi người cùng chung tay, sẽ nhanh hết dịch thôi.

Nay con được 33w rồi, mong con khỏe, đủ ngày tháng để gặp baba và mama😊

Đi làm về thấy con cười thế này là vui rồi đấy ❤️❤️❤️

Corona sợ nắng lắm. Nên e phơi nắng mỗi ngày để diệt corona. 😃😃

chờ cụ cưng từng ngày để còn chụp ảnh khoe với cả thế giới

Dịch thì mặc kệ dịch còn e cười thì phải cười thôi ạ

🤣🤣ẻm nhăn thôi mình cũng thấy mắc cười nữa haha