Bú đêm quá nhiều lần

Trước bé chỉ bú đêm 3 cữ thôi,nhưng khi qua tháng thứ 8 bé thường hay hét lên và khóc đòi bú,có khi tầm 1 tiếng bé đòi 1 lần.đêm có khi 5 6 lần.có m nào gặp trường hợp như vậy k?.minh vừa đuối vừa mệt cả ngày chăm bé đêm lại k thể ngủ dc.#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Trước khi ngủ mom cho bé bú no hơn nè, có thể sữa mẹ không đủ nên đêm bé đói dậy đòi ti á

trước khi ngủ mom cho bé bú no vào thử xem, có thể càng lớn bé đói nhiều hơn á mom

trước khi ngủ m cho bé bú no vào thử xem. có thể càng lớn bé đói nhiều hơn đó m

3y trước

cả ngày trông bả, k nằm dc luôn.tối ngủ chút là bả thức.thiệt đuối quá.mà ko biết làm sao.

bé mình 10m cũng hay đòi đêm nhưng mỗi lần chỉ 3-5' như kiểu nhớ sữa thôi

cho bé bú no trước khi ngủ m.. tăng lượng sữa mỗi cử bú của bé xem s nha..

bé lớn nên đói đó mom mom cho bé ăn dặm rồi nú no mới ngủ xem sao

cữ sữa cuối m cho bé uống sữa công thức xém sao

chúc m sức khỏe nha.

Quan tâm