con la tất cả

Trước đó mình co bầu đủ thứ chuyện say ra ck thì lo cái vườn mình nghỉ ck ko quan tâm gì đến mẹ con mình còn bà nội thì câu có mình hoài làm gì ba cũng la buồn si nghi mãi muốn bỏ đi nay mình bi sanh sớm 35 tuần 4 ngay giơ thay ck cũng lo cho con mình cũng đỡ buồn

6 Các câu trả lời

Mỗi ông chồng đều có một cách quan tâm khác nhau m à. Thấy con ra là khác liền à M cho mình xin 1 like nhé 🥰🥰 https://community.theasianparent.com/booth/857273?d=android&ct=b&share=true

Phụ nữ lúc sinh nở đc quan tâm đến thì vẫn là may mắn rồi m

Có lo là may mắn lắm r m ơi

Chúc mừng mom 🎉

Chúc mừng m

Cố lên mom