Bổ Sung Sắt Và Canxi Trông 3 Tháng Đầu Thai Kỳ

Trông 3 tháng đầu thai kỳ sắt và canxi kô thể thiếu vì lúc này thai đang làm tổ trông tử cung các mom cảm thấy hay bị đau bụng dưới và nhiều khi cảm thấy trống mặt khi nằm xuống và khi ngồi dậy đó Là chịu trứng thiếu máu vì vậy các mom nên bổ xung canxi và sắt khi biết mình có thai nhé chúc các mom có một thai kỳ khỏe mạnh

1 Trả lời

👍

5y trước

Mỗi ngày 1 viên sắt và 1 ống canxi nhé mom tùy vào bs sẽ kê tia nhiều loại sắt và canxi khác nhau