Pwede po mag ask sa mga Mommy if dinugo po ba kayo before niyo nalaman na buntis kayo?

1 Trả lời

In my case sa current pregnancy ko hinde ako dinugo. At ayaw ko makakita ng dugo. Kasi ung first pregnancy ko dinugo ako. Nakunan pala ako. 🙁

2y trước

Nagkataon po kasi na nangyari sakin to when we decided ng partner ko mag conceive last March. After that nag start na yung mga symptoms from April until now po May 2022. Before naman po sa mga cycles ko wala talagang ganito, Wednesday pa ang check-up ko sa OB, can't wait 🥺