PREGNANCY TEST : Excited Kami Mashado

Hello! We are trying to get pregnant. ? Excited Kami Sa PT!! Kaso 7 Days Pa Bago Yung Next Period Ko. Sino Rito Nag Early Pregnancy Test? Gaano Kaaga Ba Pwede Magcheck Of Preggo Na Kami? ?? Thank Youuu ?

5 Các câu trả lời

Hntayin nio po muna na madelay kayo ng 3 or 4 days bago mag pt pero mas maganda po kung 1week para mas accurate po ung lumabas sa PT pero kapag 1week delay if pregnant malabo lang po ung isang line kasi maaga pa pero positive po un mommy

6y trước

okay po. thank you po ❤️💕

Aq po 5 days before ng period nag pt n. Nalaman n po agad. So prang lumalabas, 10 days after ng fertile day q aq ng pt.

6y trước

pwede ko po ba malaman kung anong brand ng PT? ito sana yun gusto ko po gawin kaso natatakot ako agad vaka madisappoint ako maaga. hehe. pero pag meron naman meron na talaga.. 💕 sana po mag positive na kami sa PT.

Ako late lang 2 days yung period ko nag pt nako positive. 5 weeks na pala tyan ko nung pagtingin ako sa ob.

6y trước

hello po tanong ko lng kung meron na po ba kayo sintomas nung time na un 5 weeks.

too early. baka madisappoint ka lang po. try at least 1 day na delay ka

6y trước

thank you po 💕🙏