about trans v

true po ba yun na makakaranas ng slight brown discharge after magpa trans v pero mawawala din?kahapon kasi nagpa transv ako at banda hapon my lumabas sakin na brown discharge im 11weeks 2days preggy no subchronionic hemorrage #advicepls #pleasehelp #pregnancy

13 Các câu trả lời

Ako Po. after ko ma transv at ie at vaginal test using speculum ba Yun nag heavy bleed Ako, parang in a matter of seconds lang napuno agad Ang sanitary napkin natagusan pako. Buti nalang nasa ER pa ko nung nangyari yon. normal daw Yun Sabi Ng ob IBa IBa daw kase Ang babae may IBa na super sensitive. pero binigyan Ako Ng 2 klaseng pampakapit at uterus relaxant may 2 months ko yata ininom mga yun 3x a day sobrang pricey pero worth it naman and pinag bed rest din. pa check po ulit kayo sa ob nyo para mawala Ang agam agam. better to be safe than sorry.

ako po merong subchorionic hemorrhage nag pa trans v ako pero di naman ako nakaranas ng ganyan .sabi ng nga ultrasound sakin wala naman daw akong bleeding sa labas pag hugot niya nong pinasok po sakin sa loob lang daw .. mag fofollow up din ako after 1 week nag take po ako ng pampakapit sana mawala na ung blood clot sa loob

yan din ang tinanong ko dati.bkit after ko mag pa tvs after 10 to 15mins sobra sumakit ung puson ko.humilab cya.buti nalang at may pampakapit pa ako iniinom non tvs ako.lagi.sabi n ob d naman dw dahil s tvs un.pero danas or naranasan ko 3x ako tvs ganon parehas naramdam ko sumakit at humilab puson ko na pqrang.dadatnan.

2y trước

after ko po kasi magpa trans v kahapon mga bandang hapon umihi ako pag tingen ko sa panty liner na suot ko my brown brown sya tapos pag punas ko sa tissue ganun din my brown brown bandang gabi umihi ako ganun padin pag punas ko sa tissue my brown discharge uli ako pero wala masakit sakin

Ako last 2020 nag pa trance v Ako mag 3months na tyan ko that time pag kauwe ko nag spot. Ako .gang natuluyan na akong nakunan kaya sa totoo lang takot Ako mag pa trance v Ngayon lang ulit Ako nabuntis 8weeks na tummy ko based lang sa karanasan ko iba2x Naman Po tayo

2y trước

di kana po ulit magpapa transv? ano na lang po? pelvic or yung adbomen ultraz, saka ilang months or weeks na po pwede sa ganun?

isang beses lang ako nagpapa trans V kasi ang Sabi delikado sa fetus yan kasi dugo pa yan lalo na pag masyado Maaga ka nagpa trans v, nakunan din kasi kaibigan ko nung paulit ulit cya nag papa trans v kaya ingat lang po Tayo mga mamshie

nag kaganyan din ako may lumabas na brown tapos sumakit puson ko di ako makatulog pero kinabukasan naman nawala naman sya di din ako nag bleeding sabi sakin nun normal lang naman daw yun.. wag lang daw mag tuloy tuloy ng pag dudugo..

2y trước

9weeks preg. balak ko Pa naman magpa transv sa June 11 Bale 13 weeks na ko niyan. Pero dahil dito sa nabasa ko natakot ako😬antayin ko na lang mag 14 weeks para pelvic ultz na lang.

Ako awa ng diyos Wala naman discharge after ma TransV, super bilis pa nakita at narinig ko agad si baby lakas ng HB nya 9weeks sya nun, Pero sabi normal daw un e,

PAHELP PO MGA MOMMIES. WALA PO KASING NASAGOT SA POST KO. PASINTABI NALANG DIN PO. ANO PO KAYA ETONG NAKUHA KO SA PANTY KO MGA MI. PAHELP PO. 39 WEEKS PO AKO.

2y trước

Bakit po kaya ganun mommy. Wala naman pong UTI kakapacheck ko lang po ng Urine.

nung nagpa trans v ako nung 10weeks ako nagkaron ako gnun, pero nawala din after days

Ako po di naman nagka discharge after ng trans v. Ask your OB po