Nadulas po ako

It's true po ba pag nadulas Ang buntis impossible ba magkaka bingot si baby? Nadulas po kase ako nakabukaka ako sa Puno ng lubi na dinadaanan namin umumpok po ako nakabukaka. Nagpa ultrasound ako ok nman lips nya pero nag alala ako baka paglabas nya merun bingot. I'm 6 months pregnant.

7 Các câu trả lời

Hindi po true yun. If nasa family history niyo ang pagkakaroon ng bingot possible yun. Kulang ka sa folic at may bisyo ka habang buntis dun po possible magkaroon ng bingot ang baby

kasabihan lng po yun..ang pagkabingot ng baby ay nkukuha kung di sapat yung vitamins na tinetake ni mommy habang ngbubuntis plang or kung my lahi kayong bingot..

hindi Po true yun , ang bingot po ay nakukuha kapag kulang sa folic acid ang nanay at nakukuha din kung may lahi ng bingot ang magulang

honestly with my first baby nadulas ako sa 3 steps ng hagdan. fortunately wala naman masamang effect sa physical condition ng baby ko.

genetics nakukuha ang bingot kung may lahi sa pamilya nyo dun yon nakukuha. read articles po tayo to avoid misinformation.

Genetics po ang pagkabingot, pero if you still have doubts po you can ask your OB.