Pagkain na hindi malansa: Ano-ano po ang pagkain na hindi malansa?

Ano-ano po ang mga pagkain na hindi malansa? Bawal kasi ako sa malansang pagkain. Totoo po ba na nagkakaroon ng allergy mula sa mga malansang pagkain tulad ng isda at manok? Salamat po

36 Các câu trả lời

Parang totoo po momshie, lalo na yung allergens sa malalansang pagkain. pero minsan maganda rin na subukan ang iba't-ibang pagkain - para na rin itong natural na gamot sa allergy.

Madalas pong nakukuha ang allergy sa malansang pagkain. Nakukuha rin po ito sa nanay, like namamana. Pwede niyo po itong basahin: https://ph.theasianparent.com/allergy-ng-baby

Ang alam ko kasi one of the major allergens ang chicken and shellfish pero it's still best na magpa skin patch test ka na din para sure :)

Mas malaki po ang chance kaysa sa dust. Kahit po itlog at mani kayang mag trigger ng allergy sa parehong ina at anak if breastfeeding.

Correct. Iwasan ang mga malansang pagkain hindi lang isda kundi pati ibang seafood. Madami din sa may asthma ang bawal sa manok.

di nman lahat..pero ako nung ngbuntis ako sa baby ko may allergy ako sa mlalansa at manok dala lng daw ng pagbununtis ko yun

100% True po mommy. Observahan mo din si baby if allergic sya sa seafood (kapag kumain ka non at nag pa dede ka).

kapag below 1 po, wag muna bigyan ng malalansang pagkain. stick to gulay and fruits muna.

Hindi naman lahat ng malansa nakakaallergy. May mga food variants lng talaga

Oo mamsh. yun malansa ay ibig sabihin hindi na puwedeng kainin ang pagkain