Risky age?

True po ba na kapag 35yrs and up, hindi na tinatanggap sa lying in ang buntis kasi risky age na daw po? #1stimemom

2 Các câu trả lời

hindi naman yung katabi ko nung nanganak ako sa lying 35 siya nanganak kaso todo alaga siya ng mga midwife ,depende po yan sa usapan nyo pag di kaya itatakbo nila agad sa pinaka hospital pero kung kaya mo manganak sa lying edi Gorabels mamshie.

4y trước

thank you, momshie 😊

Pag 35 and above kasi and 1st baby, high-risk pregnancy na dahil sa age niyo. High-risk pregnancy sila un sensitive group ng buntis kasi may risk ng complications or issues. Kaya po mas okay mag paalaga na sa OB and hindi midwife.

4y trước

If I’m not mistaken, no. Kasi need nila ng records mo. History mo. Kasi sa pregnancy mo, pwede mo sila balikan if may mangyari masama.