Paglilihi

It is true? na paglilihi din po ang palaging pag sakit ng ngipin? First time ko lang po itong marinig, i don't know if its true or not.

27 Các câu trả lời

Do you have any Calcium na intake aside sa milk mommy? Kasi one of the reasons sa tootache ng pregnant woman is lack of calcium. Napupunta kasi halos kay baby yung calcium ng mommy.. pag ganyan, mostly ma experience mo tootache, hairloss, and muscle cramps

sis di kasama sa paglilihi yun, and di rin kasama na sasakit ipin mo pag magbuntis. kung good oral hygiene ka naman at regular nagpapacheck sa dentist, na sure mong wala kang sira sa ipin. hindi sasakit ipin mo.

Hindi po paglilihi un.. Lahat ng Nutrients natin, kasalo na natin si baby at isa nga dun ay Calcium.. Kaya po tayo may vitamin na calcium at may maternity milk pa to supply enough calcium for you and baby...

ang alam ko po sis dahil yan sa nagaagawan na kayo ng calcium ni baby.. kaya po need natin ng calcium, either from vitamins or milks po. you can also have it checked sa dentist mo para sure.

Sabi po yes kasama sa pagbubuntis yung sasakit yung ngipin, pero sa iba lang po yan. sakin naman po di nangyare, punta ka po sa ob mo baka refer ka nya sa dentist.

Yup totoo yun sa mga ibang pinsan ko ganun.. at ako nong first week to 2nd week na pagbubuntis ko sumakit din ngipin ko kaso nawala din nalipat sa husband ko ..

Sumasakit po ngipin kasi po kinukuha ni baby yung calcium nyo. Kaya magtake ka po ng calcium para mapunan yung need nyong dalawa..

5y trước

Wow, ganun pala yun akala ko po hindi totoo. Thank you actually its not me, it was my friend

Calcium po yan momsh☺️ kasi nakikuha na ji baby yung Calcium mu kaya need natin uminom ng Calcium Supplement ..🙂

kasama po sa pagbubuntis ang pagsakit ng ngipin kumbaga normal lang po yan bawal mo sya inuman ng gamot