Lipton Tea Herbal

Is it true na mabilis dw makapagpawala ng manas ang Lipton Tea Herbal mga mommies ?? Kasi ito dw ang nagsasala sa mga dumi dumi sa ating katawan .. Diba ito makakasama ky baby ?? Answer Please .. Thank you and God bless !!

1 Trả lời

Parang hindi po totoo yan, mainam sa manas mglagay ng icepack sa affected areas at itaas ang mga paa. Bawasan ang uminom ng mga tsaa may it be iced or hot dahil they contain caffeine, same way na pinapaiwas tayong uminom ng kape