travel

is it true mga mumsh na kapag di pa naisimba or nabinyagan di pa pwedeng ilabas or itravel si baby??

14 Các câu trả lời

I think, ang point kung bakit bawal i travel si baby ay hindi dahil sa hindi sya nabinyagan kundi dahil hindi pa sya nakunahan. Prone kasi ang mga baby sa sakit dahil mahina pa immune system nila.

Sabi ng iba..pero baby ko dati travel nami feom mnl-ilo at doon na nabinyagan..sa ngayon 2yo na sya ok naman pabalik2x lang kmi dito mnl hangga't d pa nag aaral kasi dito nagtatrabaho tatay nya..

Hndi po kme naniniwala ni hubby ko po dyan. Hndi pa nabinyagan si baby pero san2 na namin sya dnadala at nag travel na po kme by plane. Ok naman po basta pray lng and trust God.

Hindi naman, pinagbabawal lang kasi nga mabilis pa hawaan si baby ng mga sakit sakit dahil mahina pa katawan nya. pero pwede sya ibyahe kahit dipa nabibinyagan o nasisimba.

Sabi wag daw po masyado papong maaga para ma expose si baby sa marameng tao baka po matakot un lang po sabi pero ung sa simbahan naman wala pong problema dun sis

More of vaccine po ang consideration sa paglabas ng baby. Yung husband ko po 7 years old na siya nung nabinyagan siya kasi nabusy parents niya.

Di pa binyag baby ko turning 3 months old. Kung san san ko sya nadadala like SM or sa bahay ng hubby ko ayos naman bby ko. Pray lang lage

5y trước

Minsanan lang kase di pa sya complete vaccine 😊

hindi naman..wag lang madalas at mabilis mahawa ang mga baby yung pedia ni lo ko ang advice is less contact muna sa outside world

Daughter ko nababyhe naman namin bulacan-manila nung hindi pa binyagan. Pero yung malayuan nunh nabinyagan na sya.

hndi naman totoo yan kc baby ko 3weeks plng byahe na kami 7hours pauwe ng province ko