True or false

Is it true if sobra kang maarte sa baby mo madaling nagkasakit?

25 Các câu trả lời

siguro okay Lang maging malinis pero hayaan din natin sila maexpose sa lupa paminsan minsan pag medjo malaki na. pag newborn at baby pa kailangan tlaga laging malinis Kung yon Ang point Ng pagiging maarte. Yong tita ko gusto naka alcohol ka plgi o hugas Ng kamay, nakaligo bago hawakan apo Niya since bago pa covid

for me this is false.. parang subjective Yung pagging maarte. hehe pero tsambahan Yan sis. Kung d k nga maarte natyempuhan mo Yung matinding sakit. edi swerte.. hehe 😅 parang ok n Yung maingat or maarte para sa iba kesa isapalaran mo baby mo.

no,syempre anak mo yun natural na maging maingat ka sa lahat ng bagay,,tsaka kung maging sakitin naman ang bata di naman agad kasalanan ng magulang o ng mother,meron talaga na mahina sada ang immune system nila

no,ako aminado ako sobra akong metikuloso pagdating sa kalinisan ng anak ko kasi nagiisa ko lang siyang anak at in fairness naman napakadalang niya magkasakit

pag sobra , hindi sya immune .... pero ang tamang pagkain at sustansya para kai baby yan Hindi din madaling magkakasakit

True!! Pag super over protective usually mahina immune system. Tipong takot nadapuan ng germs ang bata

depende po. naniniwala ako sa kasabihang “Konting dugyot, may sustansyang dulot”

No, hnd kaartehan yun. Mahal mo lng baby mo.

No, normal lng na maging maarte mommy..

hindi nman po