Tanong Lang.

TRUE BA NA BAWAL MALIGO NG HAPON ANG BUNTIS?

21 Các câu trả lời

kahit gabi ka pa maligo pwede. midwife ung byanan ko nung buntis ako wala naman akong narinig sakanya na dapat umaga lang naliligo ang buntis. ang pamahiin lang na narinig ko sakanya bawal maligo ang bagong panganak 3-4 days pa dapat. pero pag uwi namin galing clinic habang nasa duty sya nag half bath na ko ng warm water🤣🤣 tigas ulo ses🤣 share ko lang since liguan ang topic ahaha

Pwede naman po maligo lalo na po pag mainit po para maginhawaan din pakiramdam niyo. Pwede rin kahit half bath na lang din para lumamig kahit paano ang pakiramdam. Ang init kasi pakiramdam lalo pag buntis.

Yan din concern ko. Madalas late night pa kung maghalfbath ako. Kaya tinanong ko si OB, hindi naman daw masama maligo or magshower lang sa gabi...

Ayun sa mga nakakatanda masama daw paghapun na maligo lalot buntis sis.pwede punas na lng para iwas sakit sa katawan

4y trước

Tagal kuna naliligong hapon ok naman hindi sumasakit katawan ko.

If anemic ka or mababa hemoglobin mo di ata advisable na hapon kaa maliligo..halfbath sa gabi pwede naman

Hindi naman po ata. Nung buntis po ako twice ako maligo umaga at hapon. Minsan nga po gabi na eh.

tinanong ko dn yan sa ob ko.. hndi nmn daw lalo na sa panahon ngayon na napaka init.. :)

Pwedeng pwede maligo anytime. Kasabihan lang yan. Maniwala ka kapag doctor na ang nagsabi

Lage po akong naliligo ng hapon nung buntis ok naman po si baby hanggang paglabas😊

4y trước

Ganyang ganyan ako nung buntis sis😂

Hnd naman mommy akonng almost 6x a day naliligo kasi sobrang init ngaun